Các nhược điểm cần biết trước khi chọn cánh kính tủ áo

Nhược điểm của sản phẩm điều mà không một nhà cung cấp hay tư vấn viên nào muốn khách hàng biết.  Riêng Cánh kính Vũ Khanh chúng tôi sẵn sàng chia sẻ góp ý chân thật, luôn mong muốn mang lại sản phẩm tối ưu và phù hợp nhất cho khách hàng. Dưới đây là 5 nhược điểm về vật liệu Cánh kính Vũ Khanh xin chia sẻ với quý khách Các nhược điểm cần biết trước khi chọn cánh kính tủ áo

1. Nhược điểm cánh kính tủ nội thất quy cách lớn rất khó tìm vật liệu thay thế

Với nhau cầu nâng cấp hay thiết kế mới tủ sử dụng cánh kính nội thất, thường sẽ yêu cầu tiết diện mặt tủ lớn để sử dụng cung ứng các cánh tủ có diện tích lớn. Đây là ưu điểm của cánh kính nhưng là nhược điểm của các loại cánh truyền thống.

Một cánh cửa kính có thể cao tới 3m vẫn đảm bảo độ ổn định không võng, không dãn nở gây hư hại và khó khăn trong quá trình sử dụng. Vậy nên khi đã sử dụng của tủ cánh kính gần như không thể thay đổi vật liệu cánh cửa về sau.

Các nhược điểm cần biết trước khi chọn cánh kính tủ áo

2. Nhược điểm kĩ thuật gia công rất đặc biệt, đi kèm các cánh tủ phải có độ chuẩn xác cao

Yêu cầu để lắp được cửa tủ cánh kính rất cao, khung tủ có độ chuẩn xác lớn và tỉ số an toàn phải đủ, cánh tủ nhôm kính chuyên dụng có trọng lượng riêng khá cao. Bởi vậy khi gia công khung tủ nội thất dùng cánh kính Cánh kính Vũ Khanh thường dùng kĩ thuật CNC toàn bộ để đảm bảo độ chính xác lên từng mm của mặt cửa tủ.

Với vật liệu truyền thống đôi khi chỉ cần chỉnh sửa vị trí bản lề để cân đối sữa chữa lỗ hổng nhưng cánh kính thì không, một là siêu đẹp hai là khỏi sử dụng.

Gia công cánh kính mọi thông số đều có tính tuyệt đối cao, từ khung khung tạo hình đến vị trí lắp bản lề không đơn dản như vật liệu truyền thống, 1 sai số nhỏ có thể gây ra lỗi sản phẩm không thể sử dụng, vì những lỗi kĩ thuật về thông số rất khó phát hiện. Khách hàng hãy đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu khi chọn đơn vị gia công cánh kính.

Các nhược điểm cần biết trước khi chọn cánh kính tủ áo Các nhược điểm cần biết trước khi chọn cánh kính tủ áo

3. Nhược điểm bảo trì sửa chữa cần đội thợ nhiều kinh nghiệm

Như yếu tố chính xác thông số ở trên, nếu cần bảo trì sửa chữa nếu có rủi ro sự cố mà không tìm hiểu về quy định bảo hành, sự cố này rất dễ gây ra phiền toái, gia công lắp đặt cánh kính gần như một mảng cần chuyên môn khác biệt.

Vì thẩm mỹ khung nhôm cánh kính thường là màu của kính, và màu của kim loại có tính ánh kim. Để tìm được cánh kính có đúng màu sắc về kính về khung nhôm hãy lưu ý thông tin đơn vị cung cấp. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí về sau nếu phát sinh sự cố.

4.Vệ sinh lau chùi có tính chuyên dụng với tủ cánh kính nội thất.

Cánh kính khung nhôm có tiết diện lớn là kính bóng và nhôm, vệ sinh cần các phụ kiện siêu sạch và phương pháp làm sạch đặc dụng hơn so với các vật liệu khác.

Tuy nhiên vì kính là vật liệu khá phổ thông trong không gian nội thất nên vấn đề vệ sinh lau chùi chỉ có tính chuyên dụng chứ cũng không gây ra nhiều khó khăn vất vả.

5. Giá thành vật liệu, sản xuất và vận chuyển sẽ cao hơn các loại cánh tủ phổ thông

Nhôm và kính và loại vật liệu có giá thành khá chênh với các sản phẩm vật liệu phổ thông, và được xếp hạng vào phân khúc sản phẩm đẳng cấp trong hệ vật liệu nội thất.

Chính vì thế giá thành vật tư, giá trị giờ gia công sản xuất đặc dụng, vật liệu thẩm mỹ cao cấp nên vận chuyển sẽ khó khăn hơn.

Cùng đội ngũ kĩ thuật có nghiệp vụ chuyên môn. Dẫn theo giá thành cánh kính tủ nội thất sẽ phải cân đối rất kĩ trước khi chọn lựa.

6. Ưu điểm của tủ quần áo cánh kính

So với những mẫu tủ quần áo thông thường, tủ quần áo cửa kính được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó bao gồm:

Là sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao

Các mẫu tủ quần áo mặt cửa kính có giá trị thẩm mỹ cao. Thiết kế sản phẩm hiện đại và cá tính, thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Những mẫu tủ được làm từ gỗ công nghiệp kết hợp kính cường lực vừa cao cấp vừa mạnh mẽ. Sản phẩm mang lại vẻ tinh tế và hài hòa cho phòng ngủ hiện đại.

Thiết kế cánh kính trong suốt giúp bạn trưng bày được trang phục, phụ kiện ở bên trong. Nếu bạn là một người sành điệu và yêu thích thời trang, những chiếc tủ này sẽ là phụ kiện lý tưởng để bạn thể hiện gu ăn mặc và cá tính của bản thân.

Tủ quần áo cánh kính có độ bền cao

Mẫu tủ này là những sản phẩm có độ bền cao khi được làm từ các chất liệu cao cấp. Thường thì tủ được làm từ gỗ công nghiệp kết hợp với kính cường lực.

Tuy nhiên cũng có những mẫu tủ được làm từ gỗ tự nhiên. Vì thế tuổi thọ sử dụng của sản phẩm có thể lên đến vài chục năm. Những mẫu tủ quần áo mặt cửa kính có thể chống cong vênh, kháng mối mọt hiệu quả. Bề mặt gỗ lẫn kính đều có khả năng chống trầy xước rất tốt.

Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian

Những chiếc tủ quần áo mặt cửa kính sử dụng rất dễ dàng. Bạn nhanh chóng nhận ra món đồ mà mình cần tìm kiếm ngay khi quan sát. Vậy nên giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho quá trình chọn đồ mỗi ngày.

Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt gỗ hay kính đều dễ dàng vệ sinh vì bóng nhẵn, phẳng lì và trơn láng. Bởi vậy nếu mặt tủ bị bám bụi thì bạn cũng có thể dễ dàng lau chùi, làm sạch. Hơn nữa nếu bạn sử dụng các dung dịch chuyên dụng thì bề mặt càng sáng bóng, đẹp mắt hơn.

Địa chỉ nào cung cấp thi công cánh kính tủ áo uy tín, chất lượng hiện nay?

Cánh Kính VŨ KHANH tự hào là xưởng sản xuất tủ bếp, tủ quần áo cánh kính chất lượng tốt. Và hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Và đa dạng mẫu mã để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn Cánh kính Vũ Khanh

👉 Không tốn phí tư vấn, khảo sát

👉 Có xưởng sản xuất riêng, đảm bảo về mặt chất lượng và giá cả

👉 Chiết khấu hấp dẫn khi thi công full căn.

👉 Liên hệ ngay để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

👉 Cam kết, đảm bảo về chất lượng và chính sách phù hợp nhất thị trường.

--------------------

Liên hệ ngay 📞0974 11 68 77 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.