DUNG DỊCH VỆ SINH THẢO DƯỢC 3WB GOUNYEOIN ORIENTAL FEMININE CLEANSER

Dung dịch vệ sinh phụ nữ mang lại cảm giác dịu nhẹ và không gây kích ứng, có mùi thơm dễ chịu và khử mùi hôi, cho vùng kín luôn khô thoáng.

Thành phần chứa các hoạt chất dịu nhẹ được chiết xuất từ thiên nhiên và các dưỡng chất cần thiết cho sự nuôi dưỡng và chăm sóc da vùng kín như chiết xuất ngải cứu, lô hội, trà xanh, lá hoàng liên, rễ cam thảo, hoa mẫu đơn,… Giúp làm sạch, kháng viêm, bảo vệ và ngăn ngừa viêm nhiễm, giảm sự phát triển của các loại vi khuẩn gây bệnh lây qua đường tình dục, nấm Cadida (loại nấm gây nên viêm nhiễm phụ khoa).

Thành phần chính: axit lactic, chiết xuất ngải cứu, lô hội, trà xanh, lá thông, rễ cam thảo, hoa mẫu đơn,…

DUNG DỊCH VỆ SINH THẢO DƯỢC 3WB GOUNYEOIN ORIENTAL FEMININE CLEANSER DUNG DỊCH VỆ SINH THẢO DƯỢC 3WB GOUNYEOIN ORIENTAL FEMININE CLEANSER[/caption]

Công dụng của thành phần

 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ mang lại cảm giác dịu nhẹ và không gây kích ứng, có mùi thơm dễ chịu và khử mùi hôi, cho vùng kín luôn khô thoáng.
 • Thành phần chứa các hoạt chất dịu nhẹ được chiết xuất từ thiên nhiên và các dưỡng chất cần thiết cho sự nuôi dưỡng và chăm sóc da vùng kín như chiết xuất ngải cứu, lô hội, trà xanh, lá hoàng liên, rễ cam thảo, hoa mẫu đơn,…
 • Giúp làm sạch, kháng viêm, bảo vệ và ngăn ngừa viêm nhiễm, giảm sự phát triển của các loại vi khuẩn gây bệnh lây qua đường tình dục, nấm Cadida (loại nấm gây nên viêm nhiễm phụ khoa).
 • Chứa Acid lactic giúp cân bằng độ pH trong môi trường âm đạo, duy trì pH ở 4,5 để hỗ trợ cho sự phát triển của các lợi khuẩn và hạn chế mùi hôi âm đạo mà rất nhiều chị em gặp phải.
 • Sản phẩm không chứa xà phòng, không gây ra cảm giác khô, ngứa, rát, mang lại mùi thơm nhẹ nhàng, tinh khiết và gợi cảm cho vùng kín của bạn.
 • Dung dịch dạng gel trong đậm đặc không chứa chất tạo bọt, với thiết kế vòi ấn dễ dàng sử dụng, thuận lợi khi mang đi công tác, đi du lịch.
 • Chiết xuất ngải cứu: Giúp ngăn ngừa viêm da, làm mềm và giữ ẩm da, mang lại cảm giác dịu nhẹ.
 • Rễ cam thảo: Kháng virus và kháng khuẩn, chống nhiễm trùng da
 • Chiết xuất trà xanh: Khử mùi hôi, kháng viêm hiệu quả.
 • Lá thông: Chống viêm, giúp mau lành các vùng da bị tổn thương.
 • Hoa mẫu đơn: Có tác dụng kháng khuẩn khá mạnh, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, chống viêm.

Hướng dẫn sử dụng

Làm ướt vùng kín, lấy 2-3 ml dung dịch vào lòng bàn tay, thoa rửa nhẹ vùng kín trong 1 phút, sau đó rửa lại thật kỹ bằng nước sạch.
Nên dùng hàng ngày, nhất là thời kỳ kinh nguyệt, hậu sản.

>>>> Sữa tắm Snail White Gluta Healthy


🌺Ximi World 🎗 THẾ GIỚI HÀNG TIÊU DÙNG CỦA MỌI NGƯỜI

➡️ Trụ sở chính: 764 Lê Hồng Phong, Kp3, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

➡️ CN1: 592 Lê Hồng Phong, KP7, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương (Đối diện toà soạn Báo Bình Dương).

➡️CN2: 299 Phú Lợi, P. Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương (Cạnh mỳ cay Sasin).

📲 Hotline: 0274 627 9888 - 0908.363.877

💌 Email: triviet.ximiso@gmail.com

🎯Website: www.myphamhanquocximiworld.com

Bài viết liên quan