Bài viết chính

Hiển thị tất cả các bài viết thuộc danh mục Bài viết chính

20/11/2022

Giới thiệu

Ngành công nghiệp xây dựng được nhìn nhận là một lĩnh vực khuyến khích sự đổi mới thông qua công nghệ thông tin. Trong đó, công nghệ mô hình thông tin công trình (BIM) được cho là có tiềm năng mang lại lợi ích cho các tổ chức và tạo ra môi trường thúc đẩy năng lực đổi mới chung trong ngành xây dựng.

20/11/2022

Ý nghĩa

Để triển khai thành công BIM, tổ chức cần phải thực hiện quá trình đánh giá chi tiết và toàn diện từ đó rút ra chiến lược, kế hoạch cụ thể dựa trên tình hình hiện tại của tổ chức về sử dụng và các mức độ trưởng thành của BIM để từng bước áp dụng một cách hiệu quả.

11/12/2023

Cánh kính Vũ Khanh - Đơn vị thi công - thiết kế tủ quần áo cánh kính của mở

Tủ quần áo cánh kính là một trong những vật dụng nội thất quan trọng và cần thiết với mỗi gia đình. Hiện nay, nhờ sự đa dạng của các vật liệu mà ngày càng có nhiều mẫu tủ được ra đời. Trong đó tủ quần áo cánh kính được xem là một trong những xu hướng lựa chọn mới của nhiều gia đình.

11/12/2023

Các dịch vụ được cung cấp tại Cánh kính Vũ Khanh

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công cánh kính tủ áo, nhôm xước hairline; Tủ áo cánh kính mới, tủ áo cánh lùa, tủ áo cửa mở, tủ bếp, vách ngăn cửa lùa uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý? Bạn muốn sở hữu một không gian sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi? Hãy đến với Cánh kính Vũ Khanh - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Hiển thị 6 bài viết trong 5 — Trang 1